top of page

Fitness Group

Public·62 members
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm công cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm ham mê và sở hữu thêm thu nhập.

Sau nhiều năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ quát kinh nghiệm, đến năm 2017, anh xây dựng thương hiệu tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: điểm bán mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật coi sóc, cách thức nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo người mua, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. bên cạnh đó, quá trình cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tận tường. Sau lúc hoàn tất các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phố hội. cách làm cho này giúp anh PR sản phẩm rộng rãi hơn tới có mọi người, tiếp cận các bạn, thuận lợi tiêu thụ. quý khách với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page