top of page

Fitness Group

Public·56 members
Snake Boon
Snake Boon

chăm nom mai vàng miền Bắc – thời điểm tuốt lá mai vàng ở miền Bắc


phôi mai vàng đẹp. có những chậu mai bác bỏ trong nhà ngày Tết, vì không được tiếp xúc thường xuyên sở hữu ánh mặt trời, cây sẽ không quang hợp được, sau 1 thời gian lá sẽ mỏng hơn, lá sở hữu màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

một số chậu mai ngày nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây tác động đến chu trình vững mạnh của mai. Trong các ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt lực. giả dụ sau thời kì này, mai không được coi sóc thấp thì sở hữu thể sang năm mai sẽ ko ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước tiên mà người chơi mai cần làm là xử lý cây mai, hồi phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi có ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý giảm thiểu để cây nơi ánh nắng gắt, bởi với thể làm cho cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào với hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, giảm thiểu hoa tạo hạt. đồng thời, các cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị loại bỏ. người mua sở hữu thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
bottom of page