top of page

Fitness Group

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã khởi đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị tìm sắm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng cẩn thận và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các dòng mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ càng, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai có chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
bottom of page