top of page

Fitness Group

Public·56 members
Snake Boon
Snake Boon

hướng dẫn cách trông nom hoa mai vàng vào tháng 10 âm lịch


phôi mai vàng đẹp. có các chậu mai chưng trong nhà ngày Tết, vì không được xúc tiếp thường xuyên có ánh mặt trời, cây sẽ ko quang đãng hợp được, sau một thời kì lá sẽ mỏng hơn, lá sở hữu màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

1 số chậu mai hiện giờ được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình vững mạnh của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. nếu sau thời kì này, mai ko được trông nom tốt thì với thể sang năm mai sẽ không ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc đầu tiên mà người chơi mai cần khiến là xử lý cây mai, hồi phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi với ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý giảm thiểu để cây nơi ánh nắng gắt, bởi với thể khiến cho cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào sở hữu hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, tránh hoa tạo hạt. cùng lúc, các cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị dòng bỏ.

Sang đầu tháng hai, hãy sử dụng phương tiện chuyên dụng tỉa bớt rễ già hoặc nhiễm nấm cho cây. Tỉa rễ bằng cách cắt móc xuống đất một vòng tròn loanh quanh gốc, nhẹ nhàng để tạo bầu. người dùng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
bottom of page