top of page

Fitness Group

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng đẹp từ lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao làm cho phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to lớn nhưng điều làm cây mai vàng này trở nên hi hữu và mang trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với con đường kính 40cm với cỗi nguồn từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có tầm giá hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được nhiều người hỏi mua mang giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
bottom of page